Công trình dựng Xưởng bằng Vật liệu chống cháy số 1 tại KCN Bình Dương

Công trình dựng Xưởng bằng Vật liệu chống cháy số 1 tại KCN Bình Dương

Công trình dựng Xưởng bằng Vật liệu chống cháy số 1 tại KCN Bình Dương

1. Gạch nhẹ AAC và công năng ưu việt

Gạch AAC (Autoclaved Aerated Concrete) là một loại vật liệu xây dựng nhẹ, được sản xuất từ cát, xi măng, nước và chất làm nổi khí. Gạch AAC được chế tạo thông qua quá trình autolave, trong đó vật liệu được đặt trong một phòng autoclave có nhiệt độ và áp suất cao để kích thích quá trình hoá học, tạo ra các bong bóng khí trong cấu trúc vật liệu.

Gạch AAC thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở và công nghiệp do có nhiều ưu điểm như nhẹ, cách âm tốt, cách nhiệt, dễ cắt và thi công, không cần phải chống nước, và có khả năng chịu lực tốt.

Gạch AAC cũng có khả năng chống cháy tốt hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác, do được chế tạo từ các thành phần vô cơ không chứa chất hữu cơ và có khả năng chịu nhiệt cao. Điều này làm cho gạch AAC trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công trình cần đặc tính chống cháy.

Tính năng ưu việt

2. Công trình dựng Xưởng bằng Vật liệu chống cháy số 1 tại KCN Bình Dương

Đây là công trình được triển khai tại Công ty chuyên sản xuất, mã sắt kẽm ở KCN Bình Dương, chính vì thế yêu cầu về tiến độ hoàn thiện được phía Chủ đầu tư lên phương án triển khai gấp rút, với mong muốn sớm đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với yêu cầu khắt khe về nguồn cung ứng vật liệu chất lượng và Nhà cung cấp có kinh nghiệm trong việc thực hiện các Dự án, SAKO Việt Nam được sự tin tưởng với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung ứng giải pháp Hệ Sàn – Vách – Mái bằng Vật liệu Xanh. Để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất đảm bảo an toàn về kỹ thuật, SAKO đã trao đổi và khảo sát thực tế Hệ khung, xà gồ tại công trình, mặt bằng giao hàng nhằm đảm bảo khâu giao hàng được diễn ra tốt nhất.

3. Hạng mục cung ứng tại công trình

Công trình sử dụng toàn bộ Hệ khung sắt, kết hợp Gạch nhẹ AAC SAKO, toàn bộ hệ Vách – Sàn được sử dụng Tấm PANEL lắp ghép, nhằm đẩy nhanh tiến độ, tối ưu hoá chi phí.

Hệ vách sử dụng Tấm PANEL nhẹ AAC (Thông tin chi tiết về sản phẩm)

 • Kích thước: 1200x600x100mm
 • Cường độ nén 3.5Mpa
 • Không cốt thép
 • Có ngàm âm dương giúp lắp ghép nhanh, tăng khả năng chống thấm
 • Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 40kg/tấm

Hệ sàn sử dụng Tấm PANEL nhẹ ALC (Thông tin chi tiết về sản phẩm)

 • Kích thước: 1200x600x100mm
 • Cường độ nén 3.5Mpa
 • 1 lớp cốt thép D4 gia cường
 • Có ngàm âm dương giúp lắp ghép nhanh, tăng khả năng chống thấm
 • Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 45kg/tấm
 • Hệ xà gồ bằng sắt I đan @600mm (tim-tim) với độ chịu tải tĩnh lên đến 1200kg/tấm (đỡ 3 đầu)

PANEL AAC

Với việc sử dụng tấm Sàn PANEL ALC lắp ghép thay thế đổ sàn Bê tông cốt thép truyền thống, đã giúp công trình rút ngắn thời gian hoàn thiện rất nhiều, tối ưu tải trọng đè nặng lên dầm, móng. Kết hợp toàn bộ hệ Vách bằng PANEL siêu nhẹ AAC tạo nên một không gian kho xưởng khép kín bên trong mát mẻ, đảm bảo yêu cầu về Phòng cháy chữa cháy.

4. Những đặc tính ưu việt của Gạch nhẹ AAC

Trọng lượng Gạch nhẹ AAC giao động từ 600kg/m3 – 720kg/m3. Trong khi đó, gạch nung có trọng lượng gấp 2 – 3 lần con số này. Như vậy, gạch nhẹ AAC với trọng lượng nhẹ hơn sẽ mang lại nhiều ưu điểm. Thứ nhất là không tốn nhiều công sức và thời gian vận chuyển, thi công để đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình. Thứ hai là giảm trọng tải lên nền móng để nhà ở kiên cố hơn, đặc biệt là những ngôi nhà cao tầng.  

Gạch bê tông khí chưng áp có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao do khó bị thấm nước, hạn chế nứt vỡ và chống mối mọt. Trong khi đó gạch xây nhà nung đỏ thường bị thấm nước nếu trời mưa nhiều và dễ bị mối mọt. Do đó, công trình sử dụng Gạch nhẹ AAC có độ bền cao hơn, ít phải sửa chữa sau 1 thời gian sử dụng, độ bền theo thời gian rất cao.

Gạch nhẹ AAC có kết cấu dày hơn gạch nung đỏ. Nhờ kết cấu dày và cứng cáp, lượng thép sử dụng cho công trình cũng giảm tới 15% – 20%. Đồng thời, kết cấu gạch dày nên không cần xây nhiều lớp tường để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

5. Nên mua Gạch bê tông khí chưng áp ở đâu?

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều Đơn vị cung cấp vật liệu không nung, đặc biệt, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng và nhiều đơn vị cung cấp nhất là Gạch bê tông khí chưng áp. Chính vì thế, không thể tránh khỏi việc mua trúng những kiện hàng lỗi, hàng kém chất lượng với giá thành rất rẻ.

SAKO VIỆT NAM tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cung ứng Gạch không nung (Bê tông khí chưng áp) trên toàn quốc, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cung cấp giải pháp Hệ Sàn – Vách – Mái cho đại đa số các công trình nhà dân dụng, văn phòng, kho xưởng, dự án căn hộ chung cư.

Page Facebook duy nhất: Gạch bê tông nhẹ AAC – Tấm PANEL ALC

Cam kết của SAKO đến Quý KH:

 • Sản phẩm loại 1
 • Giá thành công khai, minh bạch
 • Cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất
 • Chính sách tốt nhất đến các đơn vị Thầu xây dựng, giới thiệu sản phẩm.

Quý Khách hàng có nhu cầu về tư vấn và đặt mua sản phẩm về xây dựng công trình, hãy liên hệ CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về giải pháp tối ưu nhất với công trình của Anh/Chị.


CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

🏢 Trụ sở: 14 Đường số 6, KNO Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

🏢 Showroom: 40 Đường số 3, KNO Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

🏭 Nhà máy: Đường số 5, KCN Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An

📞 Hotline: 0928 98 7878

🌍 Website: www.gachnheaac.vn

0928.98.7878